Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Long Biên

Bạn ơi! Bạn đang cần tìm Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Long Biên phải không? Bạn là học sinh, hay sinh viên, người đi làm, có đam mê lĩnh vực dựng phim, dựng video chuyên nghiệp? Hoặc bạn muốn học tập để có tay nghề thực tế phục vụ, xử lý công việc hiệu quả? Vậy bạn đã tìm được khóa học Premiere phù hợp cho mình chưa? Design Tech hân hạnh giới thiệu khóa đào tạo kỹ năng biên tập Video chuyên nghiệp trên phần mềm Premiere.

Tự hào là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Design Tech luôn làm việc theo phương châm đặt chất lượng tay nghề và đầu ra của học viên lên hàng đầu. Chúng tôi đào tạo tất cả các học viên luôn dựa vào nhu cầu mục đích của bạn. Đào tạo với chương trình học tập đi từ cơ bản đến nâng cao với các công cụ tương ứng với từng bài học cụ thể. Bạn sẽ tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp học viên vững vàng tay nghề, sẵn sàng làm việc sau khi hoàn thành khóa  học này.

==> Xem thêm: Lớp học Premiere chuyên nghiệp tại Thanh Xuân

Bạn băn khoăn về những nội dung chương trình học premiere cho người mới bắt đầu

Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Long Biên

Không cần quá lo lắng khi lựa chọn tham gia học tập tại Design Tech bạn ơi! Bởi chúng tôi hiểu những gì bạn cần và nên làm gì để các bạn có được khóa học chất lượng nhất. Tại đây chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy đặc biệt khoa học. 100% học viên sẽ được tương tác và làm việc trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện. Hướng dẫn và hỗ trợ học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Đảm bảo làm sao cho bạn hoàn thành khóa học bạn sẽ thành thạo được tay nghề. CHi tiết nọi dung chương trình học bạn có thể xem dưới đây:

Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Long Biên

Một số khóa học bạn có thể tham khảo dưới đây:

Học 3dsmax và vray tại Hà Nội

Học photoshop ngắn han tại Hà Nội

Học After effect tại Hà Nội

Lịch học cho học viên lựa chọn

+ DesignTech đào tạo liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

+ Với 3 ca đào tạo/ ngày: Ca sáng: 8h30-11h30, Ca chiều: 14h- 17h, Ca tối: 18h30-21h.

+ Hãy lựa chọn và sắp xếp cho mình một thời gian biểu học tập phù hợp nhất.

Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Long Biên

Phương pháp đào tạo được áp dụng tại khóa học Premiere

— Đào tạo 100% bằng hình thức ” cầm tay chỉ việc” trực tiếp cho từng đối tượng học viên.

— Bạn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín tại Hà nội.

— Mỗi lớp học chỉ giới hạn từ 8-10 học viên, giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của các giảng viên.

— Với chương trình học chú trọng thực hành giúp bạn am hiểu và nắm bắt tường tận các kiến thức một cách tốt nhất.

— Giảng viên khóa học: là những chuyên viên thiết kế, kỹ sư đồ họa có trình độ chuyên môn cao.

Những hỗ trợ từ DesignTech

===> Học viên tỉnh ở xa chúng tôi có hỗ trợ chỗ ở miễn phí. Khi bạn ở xa mà muốn đăng ký tham gia học ngay và luôn.

===> Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ kiên thức, kỹ năng cho mọi học viên đến khi hoàn thành xong khóa học vẫn được hỗ trợ khi cần.

===> Bạn chỉ cần hỏi khi bạn cần thiết thì chúng tôi sẽ trả lời ngay. Mọi ý kiến và câu hỏi của bạn sẽ được các giảng viên giải đáp nhanh nhất có thể

===> Hỗ trợ cho những ai muốn tham gia học lại bổ trợ thêm kiến thức nhanh nhất có thể

Lớp học tại Design Tech

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ DESIGN TECH