Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Mỹ Đình

Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Mỹ Đình. Bạn đang muốn làm công việc về lĩnh vực cắt ghép, chỉnh sửa hay biên tập Video? Bạn muốn tự tay làm ra các sản phẩm Video chuyên nghiệp và chất lượng theo ý tưởng riêng? Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Vì vậy bạn đang muốn tham gia một khóa học Premiere để có thể làm các Video phục vụ công việc. Xin hân hạnh giới thiệu cho bạn khóa học Premiere chất lượng tại Mỹ Đình.

==> Tin liên qquan: Khóa học Premiere chuyên nghiệp tại Ba Đình

Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Mỹ Đình

Là đơn vị đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa lâu năm, uy tín. Design Tech hiểu được những vướng mắc và khó khăn học viên sẽ gặp phải. Vì vậy tại đây chúng tôi liên tục tổ chức các lớp học khoa học và hiệu quả. Học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Các đối tượng có nhu cầu đều có thể tham gia khóa học tại đây. Nếu còn điều băn khoăn bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0968.853.958 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn có thể xem và tham khảo các khóa học khác của Design Tech

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội

Lớp học corel uy tín Hà Nội

Khóa học After Efect chuyên nghiệp

Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Mỹ Đình. Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp tại DesignTech

— Học viên sẽ được học theo hình thức ” cầm tay chỉ việc” đã học thì sẽ làm được.

— Học viên được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín của chúng tôi.

— Mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt, được trực tiếp giảng viên kèm cặp thực hành.

— Tập trung đào tạo các chương trình học chú trọng thực hành giúp bạn am hiểu và nắm bắt tường tận các kiến thức một cách tốt nhất.

— Giảng viên khóa học có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn túc trực để hỗ trợ mọi vướng mắc giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải.

— Hỗ trợ học viên đầu ra việc làm cho những bạn có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Mỹ Đình

Nội dung chương trình đào tạo khóa học premiere chuyên nghiệp tại Mỹ Đình

Địa chỉ học premiere cho người mới bắt đầu tại Mỹ Đình

Những ưu điểm của học viên khi tham gia học tại đây

— Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, chỉ từ 10-15 buổi học thực hành trên máy tính cá nhân bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm.

— Chúng tôi luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên học tập hiệu quả.

— Mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể tham gia khóa học, vì chúng tôi không phân biệt đối tượng, trình độ, độ tuổi hay ngành nghề.

— Đào tạo từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Với 3 ca đào tạo/ngày: Ca sáng: 8h30-11h30, Ca chiều: 14h-17h, Ca tối: 18h30-21h

— Môi trường học tập chuyên nghiệp, học viên dễ dàng trao đổi thân thiện, giảng viên nhiệt tình cởi mở.

— Thời gian học tập linh động phù hợp cho học viên lựa chọn.

Học viên làm được gì sau khóa học

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ DESIGN TECH

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.8853.9958 HOẶC MS HOÀNG LAN 09447.4499.221

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),