Học họa viên kiến trúc ở Cà Mau

Học họa viên kiến trúc ở Cà Mau. Chào bạn! Có phải bạn đang muốn làm bên lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng, kiến trúc, nội thất, ngoại thất,…Vậy nên bạn đang muốn tham gia một khóa học họa viên kiến trúc. Bạn đang tìm cho mình một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng nhất. Vậy bạn đã tìm được địa điểm nào ưng ý chưa? Nếu chưa hãy đến với DESIGNTECH của chúng tôi bạn nhé!

Học họa viên kiến trúc ở Cà Mau

Design Tech là một công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D&3D. Đã có gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong nghề chúng tôi hiểu và biết nên làm gì để bạn có một khóa học chất lượng nhất. Design Tech luôn áp dụng những phương pháp đào tạo khoa học mới mẻ nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm bám sát bạn trong suốt khóa học. Cam kết bạn đến với Design Tech đã học là sẽ thành nghề.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.853.958. Để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHÓA HỌC KHÁC CỦA DESIGNTECH DƯỚI ĐÂY:

Khóa học thiết kế đồ họa tại sài Gòn

Học họa viên kiến trúc ở Sóc Trăng

Học photoshop tại TPHCM

Lớp học corel tại TPHCM

Học họa viên kiến trúc ở Cà Mau. Tại sao bạn nên tham gia học họa viên kiến trúc của Design Tech

==>> Là một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng nhất

==>> Phương pháp đào tạo theo phương châm “cầm tay chỉ việc”

==>> Giảng viên cầm tay chỉ việc trự tiếp thực hành ngay tại lớp

==>> Nội dung chương trình học áp dụng riêng cho từng học viên.

===>  Đào tạo tập trung và trọng tâm vào chuyên môn và yêu cầu công việc.

===> Lịch học và khung thời gian luôn linh động phù hợp cho từng đối tượng.

===> Tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, học viên tương tác trực tiếp cùng giảng viên.

Học họa viên kiến trúc ở Cà Mau

Nội dung chương trình học họa viên kiến trúc của Design Tech như sau:

Để trở thành một họa viên chuyên nghiệp bạn cần phải nắm vững kiến thức của 2 phần mềm autocad và 3ds max. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao rồi đi vào chuyên sâu. Đảm bảo sau khóa học bạn sẽ vững tay nghề và sử dụng thành thạo các phần mềm.

+ Phần mềm autocad

Autocad cung cấp các chế độ vẽ thuận tiện, và công cụ quản lý bản vẽ mạnh. Làm cho bản vẽ được tổ chức có khoa học, máy xử lý nhanh, không mắc lỗi. Hỗ trợ cho việc thiết kế các công trình xây dựng, cơ khí, điện,…Bạn mất khoảng 10 – 15 buổi học thực hành cho phần mềm này là có thể nắm chắc kiến thức.

+ Phần mềm 3Ds max

Phần mềm 3Ds max cho phép người dùng tạo mô hình, mô phỏng hoặc thiết kế các bản vẽ. Bạn có thể thiết kế cho các lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, nội thất, ngoại thất,..Với phần mềm 3Ds max bạn mất nhiều thời gian hơn một chút. Học viên thường kết thúc sau 30 -35 buổi học. Bạn yên tâm là chúng tôi đào tạo cho đến khi bạn thành nghề. Số buổi học không quan trọng.

Học họa viên kiến trúc ở Cà Mau

Cam kết của Design Tech đối với học viên khi tham gia học họa viên kiến trúc

==>>  Hoàn trả học phí nếu bạn không hài lòng về khóa học.

==>> Đào tạo cho đến khi có thể làm được thành thạo, không giới hạn số buổi.

==>> Học viên được bảo lưu kết quả, cấp bằng chứng nhận tay nghề.

==>> Được sắp xếp lớp học mới nếu có nhu cầu học lại

==>> Được hỗ trợ ngay cả khi đã hoàn thành khóa học tại đây

Hỗ trợ cho học viên ở xa khi tham gia khóa học

— Hỗ trợ tạo môi trường học tốt nhất, chuyên nghiệp nhất