Học họa viên kiến trúc ở Quận 12 TPHCM

Học họa viên kiến trúc ở Quận 12 TPHCM. Chào mừng bạn đến với môi trường thiết kế đồ họa của Design Tech. Bạn đang có ý định học thiết kế xây dựng, kiến trúc, cơ khí,… Bạn muốn tham gia một khóa học họa viên kiến trúc. Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ đào tạo rồi đấy. Đến với DESIGNTECH bạn sẽ được trải nghiệm khóa học họa viên chuyên nghiệp nhất. Bạn được đội ngũ giảng viên của chúng tôi “cầm tay chỉ việc” trực tiếp. Học đến đâu thực hành luôn đến đó và thực hành trực tiếp trên máy tính cá nhân. Đảm bảo học viên sẽ nắm chắc được kiến thức sau mỗi buổi học. Bạn yên tâm là ở đây chúng tôi đào tạo cho đến khi bạn thành nghề mới thôi.

==>> Tham khảo bài viết có liên quan: Học họa viên kiến trúc ở Quận 11 TPHCM

Học họa viên kiến trúc ở Quận 12 TPHCM

Đến với Design Tech bạn hoàn toàn có thể yên tam về chất lượng đào tạo của chúng tôi. Bởi hơn 10 năm nay chúng tôi đào tạo luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi quan tâm việc tiếp thu bài học của các bạn chứ không quan tâm đến số lượng buổi học. Được học viên tin tưởng Design Tech đã đào tạo ra hàng trăm nghìn học viên có tay nghề thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về khóa học, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.853.958. Gặp ms: Hoàng Tĩnh để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHÓA HỌC KHÁC CỦA CHÚNG TÔI DƯỚI ĐÂY:

Khóa học thiết kế đồ họa tại Saig Gòn

Khóa học photoshop tại TPHCM

Khóa học corel tại TPHCM

Học họa viên kiến trúc ở Quận 12 TPHCM. Cùng tìm hiểu chi tiết khóa học dưới đây nhé.

Môi truờng đào tạo của Desig Tech dành cho học viên

— Bạn được đào tạo trong môi trường tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

— Đội gũ giảng viên trẻ trung năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

— Trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ cho học viên

— Không gian lớp học thoải mái, rộng rãi, sạch sẽ có phòng lạnh,..

Học họa viên kiến trúc ở Quận 12 TPHCM

Phương pháp đào tạo của Design Tech đối với học viên

==>>> Như chúng tôi đã nói chúng tôi đào tạo theo phương pháp dạy kèm “một thầy một trò”, “cầm tay chỉ việc”. Không như các trung tâm khác đào tạo theo hình thức đại trà hay tập trung theo lớp. Như vậy học viên sẽ có người học nhanh hoặc chậm, chất lượng đào tạo sẽ không đảm bảo.

==>>> Chương trình học sẽ áp dụng riêng cho từng học viên. Đào tạo đúng trọng tâm, đúng nội dung chuyên môm mà học viên muốn học

==>>> Học đến đâu thực hành luôn đến đó. Thực hành trực tiếp trên máy tính dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Nắm chắc kiến thức bài học cũ mới đi tới bài học mới

==>>> Chúng tôi luôn áp dụng những bản thiết kế thực tế vào trong chính bài học. Học viên sẽ được học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức, và độ sáng tạo

Nội dung khóa học họa viên kiến trúc như sau:

Bạn được chúng tôi đào tạo với 2 phần mềm thiết kế là Autocad và 3Ds max. Với 2 phần mềm kỹ thuật thiết kế này chúng tôi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết nhất cho các bạn. Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao rồi mới đi vào chuyên sâu thực tế.

==>> Phần mềm thiết kế Autocad

==>> Phần mềm thiết kế 3Ds max

Học họa viên kiến trúc ở Quận 12 TPHCM

Lịch học dành cho học viên khi tham gia khóa học

— Lịch học của chúng tôi linh động theo học viên. Bạn có thể tự sắp xếp lịch học phù hợp với mình nhất.

+ Chúng tôi đào tạo liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. CA SÁNG: 8h – 11h, CA CHIỀU: 14h-17, CA TỐI: 18h30-21h

+ Các lớp học linh động: sáng, chiều, tối. Hoặc học cách nhật trong tuần t2,4,6 hay t3,5,7

Bạn nhận được gì sau khi kết thúc khóa học họa viên kiến trúc của Desig Tech

==>> Bạn trang bị cho mình đầy đủ kiến thức kinh nghiệm phục vụ cho công việc

==>> Bạn biết hết các lệnh và sử dụng thành thạo chúng trong các phần mềm

==>> Hiểu biết về các ngành thiết kế nội thất, ngoại thất,….

==> Nắm vững được những khái niệm về môi trường đồ họa 2D&3D

==>> Có kỹ năng để phác thảo và thiết kế các bản vẽ nội thất hoàn thiện.

==>> Biết các thủ thuật thiết kế để đưa ra một sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất.

Học họa viên kiến trúc ở Quận 12 TPHCM

tags: học họa viên kiến trúc ở đâu quận 12 tphcm, nên học họa viên kiến trúc ở đâu quận 12, học họa viên ở đâu tốt nhất quận 12 tphcm, khóa học họa viên kiến trúc ở đâu quận 12 tphcm, khóa học họa viên kiến trúc ngắn hạn ở đâu quận 12, địa chỉ đào tạo học họa viên kiến trúc ở đâu uy tín, chất lượng nhất tại quận 12 tphcm, khóa học họa viên cấp tốc ở đâu tại tphcm, lớp học họa viên kiến trúc ở đâu quận 12 tphcm, lớp học họa viên kiến trúc chuyên nghiệp ở đâu quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 tphcm, ….

CS2: P12A07 TẦNG 13 TÒA CHUNG CƯ BA HÀNG A, 282 LĨNH NAM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

CS3: P504 LẦU 5, KHU CAO ỐC KHANG GIA, ĐƯỜNG 38,PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM