Học thiết kế đồ họa dành cho người mới tại Bắc Ninh

Học thiết kế đồ họa dành cho người mới tại Bắc Ninh. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Bạn đam mê với lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nhưng bạn là người mới và chưa biết gì về lĩnh vực thiết kế đồ họa này. Chính vì vậy mà Bạn đang muốn tìm kiếm lớp học thiết kế đồ họa dành cho người mới để tham gia. Nhưng bạn không biết học thiết kế đồ họa ở trung tâm nào uy tín và hiệu quả. Đừng lo, Xin giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế đồ họa do trung tâm DESIGNTECH tổ chức đào tạo dành cho người mới.

Học thiết kế đồ họa dành cho người mới tại Bắc Ninh
Học thiết kế đồ họa dành cho người mới tại Bắc Ninh

Với hơn 10 năm đào tạo thiết kế đồ họa Trung tâm DESIGNTECH đã cho ra hàng nghìn học viên có trình độ tay nghề thiết kế chuyên nghiệp. Với lộ trình đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dành cho người mới. Đảm bảo bạn sẽ học một cách dễ dàng và cam kết thành thạo các phần mềm thiết kế và có trình độ thiết kế đồ họa chuyên môn. Một số bài viết có liên quan bạn có thể xem thêm: Học thiết kế đồ họa dành cho người mới tại hà nội

Nội dung chương trình khóa Học thiết kế đồ họa dành cho người mới tại Bắc Ninh. Khóa học của trung tâm DESIGNTECH như sau:

Đến với Học thiết kế đồ họa dành cho người mới tại Bắc Ninh của trung tâm DESIGNTECH. Bạn sẽ được học một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Trong khóa học thiết kế đồ họa dành cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được làm quen và học trên 4 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

4 phần mềm thiết kế đồ họa đó là Photoshop, illustrator, corel draw và indessign.

Học thiết kế đồ họa dành cho người mới bắt đầu tại Hải Dương
Học thiết kế đồ họa dành cho người mới tại Bắc Ninh

Lịnh khai giảng và học phí khóa học thiết kế đồ họa bạn có thể xem ở linh dưới

—->>>> Học phí: —>> khóa Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội

Nếu trường hợp bạn ở xa khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa này. Trung tâm sẽ có những đãi ngộ như sau:

+ Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa. Chỗ ở mà trung tâm sắp xếp cho học viên đầy đủ tiện nghi như: Giường chăn ga gối đầy đủ, điều hòa, nóng lạnh và máy giặt. Đủ tiện nghi.

+ Hỗ trợ máy móc tài liệu và khung thời gian phù hợp để học viên có thể học và kết thúc một cách nhanh nhất.

+ Hỗ trợ và giảng dạy để học viên được bám sát với những dự án thực tế. Và bám sát với nhiều “kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm” để làm được việc.

Một số khóa học có liên quan bạn có thể tìm hiểu:

+ Học illustrator dành cho người mới bắt đâu.

+ Học corel dành cho người mới bắt đầu

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ:

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ DESIGN TECH

CS1: P.205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 – TÒA B3 KHU TẬP THỂ DU LỊCH,

NGÕ 1 KIM ĐỒNG (809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,

HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)

hotline: 0968853958

tag: học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu. Học thiết kế đồ họa dành cho người mới ở đâu tốt. Học photoshop dành cho người mới bắt đầu. Học illustrator dành cho người mới bắt đầu. Học corel dành cho người mới bắt đầu.