Địa chỉ học After Effect cho người mới tại Cầu Giấy

Địa chỉ học After Effect cho người mới tại Cầu Giấy. Chào mừng bạn đến với khóa học hiệu ứng kỹ xảo trên video chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đây là một khoá học được Design Tech tổ chức dành riêng cho các đối tượng có nhu cầu. Bạn đang ở tại các quận huyện Cầu Giấy, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm,… Bạn muốn có thể xử dụng thành thạo các kỹ xảo và hiệu ứng trên video. Bạn muốn tìm địa chỉ đào tạo After Effect chuyên nghiệp. Hãy đến với khóa đào tạo After Effect chuyên nghiệp của Design Tech ngay nhé.

==> Bài viết liên quan: Địa chỉ học After Effect cho người mới tại Nam Từ Liêm

Địa chỉ học After Effect cho người mới tại Cầu Giấy

Địa chỉ học After Effect cho người mới tại Cầu Giấy

Tự hào là một địa chỉ đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên thành thạo và đang làm các công việc thiết kế. Tại đây chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy đặc biệt khoa học và hiệu quả. Trực tiếp đội ngũ giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc và hướng dẫn cho học viên. Hương dẫn và kèm cặp cho học viên từ A=>Z và từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo học viên thành thạo sau khóa học After Effect của Design Tech. Bạn có thể liên hệ hotline 0968.853.958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ học After Effect cho người mới tại Cầu Giấy. Học viên được đào tạo những gì tại khóa học?

Với phương châm làm việc luôn đặt chất lượng tay nghề và đầu ra của học viên lên hàng đầu. Áp dụng 100% hình thức đào tạo thực hành trực tiếp tại lớp. Học viên được học từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu thực tế nhất. Thực hành trên các bộ bài tập mang tính ứng dụng cao. Đảm bảo học viên đã học là chắc chắn làm được việc. Đến với Design Tech chỉ cần đăng ký là bạn có thể tham gia học được ngay và luôn mà không cần phải chờ đợi lớp. Chi tiết nội dung khóa học bạn có thể tìm hiểu thêm dưới đây:

Lựa chọn lịch học và khung thời gian phù hợp:

Cùng tham khảo các khóa học thiết kế của Design Tech

Khóa học Premiere chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Khóa học Autocad xây dựng

Bạn biết gì về phần mềm After Effect?

— Adobe after effect là phần mềm kỹ xảo đồ họa động chuyên nghiệp.

— Có khả năng tương thích với các hệ điều hành, phần mềm chỉnh sửa ảnh khác.

— Có khả năng tạo hiệu ứng chuyên động nhanh. kiểm soát bóng, chiều sâu, phản xạ,..

— Phần mềm after effect dược ứng dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như: game truyền hình, quảng cáo, thiết kế đồ họa.

Học viên sẽ ứng dụng làm được công việc gì sau khóa học After Effect?

===> Với các kỹ năng về After Effect bạn hòa toàn có thể tạo ra các bộ phim hoạt hình 2D hay các sản phẩm đồ họa phục vụ học tập và giải trí cho trẻ em.

===> After effect cũng sẽ giúp bạn tạo ra các hệ thống nhận diện thương hiệu như: intro, hình hiệu, logo chô kênh một cách chuyên nghiệp.

===> Trailer giới thiệu kênh hấp dẫn người xem cũng sẽ không quá khó khi ứng dụng bằng After Effect.

===> Hỗ trợ rất tốt cho các đối tượng làm bên lĩnh vực Marketing Online, bởi nhờ After Effect bạn có thể tạo ra các video chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả.

===> Với các đối tượng Vlogger, streamer, youtuber,… cũng sẽ cần sự hỗ trợ của phần mềm hiệu ứng kỹ xảo tối ưu như After Effect.

===> Ngoài ra còn rất nhiều các lĩnh vực khác cũng cần sự hỗ trợ từ phần mềm kỹ xảo, hiệu ứng trên after effect.ứng dụng

Những Video học viên sử dụng kỹ xảo của After Effect


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC TẠI DESIGN TECH

LIÊN HỆ MS HOÀNG TÌNH 0968.853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221

MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P12A07 TẦNG 13, TÒA NO 1, CHUNG CƯ BA HÀNG A,

282 LĨNH NAM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

CS3: P306 TẦNG 3, CẦU THÂNG 2 – KHU B3 TẬP THỂ DU LỊCH, NGÕ 1 KIM ĐỒNG ( 809 GIẢI PHÓNG),

GIÁP BÁT, HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)

Tags: lớp học after effect chuyên nghiệp tai cầu giấy, học after effect cho người mới bắt đầu tại cầu giấy, địa chỉ học after effect chuyên nghiệp tại cầu giấy, trung tâm đào tạo after effect tại cầu giấy, lớp học after effect ngắn hạn cầu giấy, khóa học after effect uy tín cầu giấy, học after effect ở đâu tốt, nên học after effect ở đâu chất lượng, địa chỉ học after effect tại am từ liêm, lĩnh nam, hoàng mai, hà đông, cầu giấy, hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàn kiếm,……