Học Autocad tại Sóc Trăng

Học Autocad tại Sóc Trăng. Chào bạn có phải bạn đang muốn học thiết kế công trình xây dựng, kiến trúc hay nội thất,….Và bạn đang tìm kiếm khóa học autocad uy tín chất lượng nhất. Bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết nên học autocad ở đâu tại Sóc Trăng? Đừng qua lo bạn ạ! vì đã có DESIGNTECH chúng tôi đây rồi. Chúng tôi là một công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ họa. Đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi đã đào tao ra hàng trăm nghìn học viên ra và àm việc có tay nghề vững chắc. Cam kết đây là địa đào tạo autocad uy tín chất lượng nhất dành cho các bạn tại Sóc Trăng.

==>> xem thêm bài viết có liên quan: Học autocad tại Kiên Giang

Học Autocad tại Sóc TrăngHọc Autocad tại Sóc Trăng

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về khóa học. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968.853.958. Để được hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số khóa học dưới đây:

khóa học thiết kế đồ họa tại sài gòn

Khóa học corel tại tphcm

Khóa học illustrator uy tín tại tphcm

Học Autocad tại Sóc Trăng.  Tìm hiểu nội dung khóa học autocad tại Sóc Trăng của Design Tech

Đến với khóa học đồ họa kiến trúc do Design Tech tổ chức bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Bạn sẽ chỉ cần 10-15 buổi học thực hành về phần mềm autocad. Bằng các phương pháp đào tạo khoa học và hiệu quả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm từ A->Z, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu thực tế.

Học Autocad tại Sóc TrăngHọc Autocad tại Sóc Trăng

Phương pháp đòa tạo của Design Tech đối với học viên khi tham gia khóa học autocad

— Áp dụng hình thức học thực hành trực tiếp tại máy, nói không với đào tạo lý thuyết xuông.

— Mỗi bài thực hành sẽ kèm theo giảng lý thuyết để học viên có thể năm bắt và vận dụng vào thực hành luôn.

— Đào tạo theo hình thức dạy kèm cho từng người một, nói không với đào tạo đồng loạt, đại trà hoặc trình chiếu slide theo lớp.

— Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu để học viên có thể năm vững kiến thức.

— Có giáo trình và các bộ bài tập giúp học viên luyện tập và thực hành thành thạo tay nghề.

— Luôn tạo không gian thoải mái giữa giảng viên và học viên. Giúp các bạn dễ dàng trao đổi bài và hỏi bài

— Áp dụng các sản phẩm thực tế vào bài học để học viên có thể tích lũy được các kinh nghiệm làm việc thực tế.

Lịch học dành cho học viên khi tham gia khóa học autocad của Design Tech

— Tại đây chúng tôi tổ chức các lớp học linh động phù hợp cho mọi đối tượng tham gia.

— Học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học riêng phù hợp cho mình nhất.

Đối tượng tham gia khóa học autocad của Design Tech

==>>> Design Tech đào tạo không phân biệt đối tượng hay độ tuổi. Bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm,.. Chỉ cần bạn có nhu cầu học chúng tôi sẽ đào tạo và hướng dẫn nhiệt tình tận tâm.

— Bạn là học sinh, sinh viên đã và đang có định hương theo ngành kỹ thuật, thiết kế, xây dựng , kiến trúc, nội thất,….

— Bạn là chuyên viên thiết kế, kỹ sư muốn nâng cao trình độ tay nghề, học hỏi thêm kiến thức.

— Các đối tượng đã và đang làm thiết kế muốn chuẩn hóa, bổ sung kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của bản thân.

Cam kết của Design Tech đối với học viên

— Nếu bạn không hài lòng về khóa học của chúng tôi. Cam kết hoàn trả lại 100% học phí

— Cam kết được đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm truyền nghề tận tâm, nhiệt tình.

— Đảm bảo kết thúc khóa học bạn sẽ nắm chắc được phần mềm. Và thiết kế thành thạo bằng phần mềm autoacd.

— Đào tạo cho đến khi bạn thành nghề mà không giới hạn số buổi

— Cam kết học viên sẽ thành thạo phần mềm autocad khi kết thúc khóa học

Sản phẩm học viên thiết kế được tại khóa học autocad

Học Autocad tại Sóc TrăngHọc Autocad tại Sóc TrăngHọc Autocad tại Sóc TrăngHọc Autocad tại Sóc TrăngHọc Autocad tại Sóc TrăngHọc Autocad tại Sóc Trăng