Học họa viên kiến trúc ở Bình Dương

Học họa viên kiến trúc ở Bình Dương. Ban muốn tham gia khóa học họa viên kiến trúc chuyên nghiệp? Bạn muốn đi vào lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng, kiến trúc, cơ khí, nội thất , ngoại thất,….Vậy bạn đã tìm được địa chỉ đào tạo ưng ý chưa? Nếu chưa hãy đến với DESIGNTECH của chúng tôi. Chúng tôi là một công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ hoa 2D&3D. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong  nghề. Đến với Design Tech bạn sẽ được trải nghiệm khóa học họa viên kiến trúc chuyên nghiệp nhất. Được cọ sát với đội ngũ giảng viên tre trung năng động co nhiều năm kinh nghiệm. Cùng những phương pháp đào tạo khoa học mới mẻ. Theo phương châm “cầm tay chỉ việc”. Cam kết đến với Design Tech bạn sẽ hài lòng về khóa học.

==>>> Địa điểm có liên quan: Học họa viên kiến trúc ở Bình Phước

Học họa viên kiến trúc ở Bình Dương

Đếv với Design Tech chúng tôi đào tạo dựa vào năng lực của học viên, mỗi học viên là một chương trình học tập riêng biệt. Đảm bảo làm sao sau khi bạn hoàn thành xong khóa học họa viên kiến trúc này bạn có thể nắm vững được tay nghề của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0968.853.958. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC TỪNG PHẦN:

Khóa học autocad tại tphcm

Khóa học 3ds max tại tphcm

Khóa học corel tại tphcm

Khóa học illustrator tại tphcm

Nội dung chương trình học họa viên kiến trúc ở Bình Dương của Design Tech như sau:

Học họa viên kiến trúc là bộ đội hoàn hảo của autocad và 3ds max. Chúng tôi sẽ đào tạo chi tiết từng phần mềm thiết kế cho bạn. Và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao rồi đi vào chuyên sâu thực tế. Đảm bảo sau mỗi buổi học thực hành trực tiếp cùng giảng viên học viên sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức.

+ Kỹ thuật thiết kế Autocad

+ Kỹ thuật thiết kế 3Ds max

Học họa viên kiến trúc ở Bình Dương

Môi trường đào tạo của Design Tech đối với học viên

— Bạn được đào tạo trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp nhất

— Đội ngũ giảng viên là những chuyên viên thiết kế, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm

— Phòng học rộng rãi thoáng mát, yên tĩnh, có phòng lạnh,…

— Trang thiết bị đầy đủ, chuyên nghiệp hỗ trợ cho học viên trong khóa học

— Phong cảnh bố trí dàn dựng theo dân thiết kế. Giúp học viên có thêm nhiều ý tưởng thực tế.

Học họa viên kiến trúc ở Bình Dương

Phương pháp đào tạo của Design Tech đối với học viên

— Đào tạo theo phương châm “cầm tay chỉ việc” “một thầy một trò”

— Học đến đâu thực hành luôn đến đó. Thực hành trực tiếp trên máy tính cá nhân

— Nắm chắc kiến thức bài cũ nhuần nhuyễn mới chuyển sang bài tập mới

— Đào tạo đúng trọng tâm, nội dung vào  lĩnh vực mà học viên muốn học

— Áp dụng những bài giảng thực tế vào trong chính bài học. Nâng cao kiến thức, tính sáng tạo

Lịch học dành cho học viên khi tham gia học họa viên kiến trúc

— Chúng tôi có các lớp học linh động. Học viên có thể thoải mái được lựa chọn lịch học phù hợp với mình nhất

— Đào tạo liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. 1 ngày có 3 ca đào tạo: CA SÁNG: 8H-11H, CA CHIỀU: 14H-17H, CA TỐI: 18H30-21H. Hoặc các lớp học linh động 2,4,6 hay 3,5,7.

— Các lớp học linh động: sáng, chiều, tối. ( 2,4,6 hoặc 3,5,7)

— Đăng ký khóa học bạn sẽ được học luôn mà không cần phải chờ lớp bạn nhe!

Cam kết của Design Tech đối với học viên khi tham gia học họa viên kiến trúc ở Bình Dương

— Nếu học viên không hài lòng về khóa học. Chúng tôi hoàn trả lại 100% học phí

— Mỗi giảng viên kèm tối đa 3-4 học viên

— Cấp giấy chứng nhận sau khóa học