Hướng dẫn học làm video after effect từ cơ bản đến nâng cao tại Giáp Bát

Hướng dẫn học làm video after effect từ cơ bản đến nâng cao tại Giáp Bát. Khóa học được Design Tech tổ chức dành riêng cho các bạn khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng,… Là đơn vị với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng. Chúng tôi hiểu được những lo lắng, băn khoăn của học viên. Chúng tôi biết bạn cần gì và muốn gì từ những khóa học. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các khóa học chất lượng và hiệu quả thực sự. Giúp học viên có tay nghề để tự tin xử lý công việc.

Hướng dẫn học làm video after effect từ cơ bản đến nâng cao tại Giáp Bát

Bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm? Bạn có nhu cầu học làm video chuyên nghiệp? Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đau? Không cần quá lo lắng nữa vì đã có Design Tech chúng tôi. Với phương chầm đào tạo chú trọng tay nghề và đầu ra của học viên. Tại đây chúng tôi đã đào tạo thành công hàng trăm, hàng nghìn học viên ra và làm được việc thành thạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Design Tech chúng tôi.

==> Tin liên quan: Lớp học After Effect cơ bản nâng cao tại Long Biên

Chi tiết các thông tin về khóa học After Effect chuyên nghiệp của Design Tech

Bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn đến với khóa học của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đao tạo. Design Tech sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn cho tới khi ra nghề và làm được sản phẩm thực tế. Dưới đây là nội dung chương trình đào tạo cho bạn tìm hiểu:

Hướng dẫn học làm video after effect từ cơ bản đến nâng cao tại Giáp Bát

Học viên chỉ cần khoảng 10-15 buổi học cầm tay chỉ việc. Làm việc và tương tác trực tiếp với giảng viên là có thể sử dụng thành thạo phần mềm After Effect.

Hướng dẫn học làm video after effect từ cơ bản đến nâng cao tại Giáp Bát

Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo thêm:

Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo Hà Nội

Lớp học Autocad xây dựng

Khóa học corel ngắn hạn Hà Nội

Những lợi ích bạn nhận được khi học After Effect

— Nắm vững được các kỹ ăng xây dựng video că bản và sử dụng thành thạo các công cụ trên phần mềm After Effect.

— Bạn có thể tự làm được các clip motion graphics, ảnh gif ứng dụng truyền thông, làm các video clip phục vụ marketing, bán hàng hiệu quả.

— Biết cách làm các clip hoạt hình đơn giản.

Những phương pháp giảng dạy được áp dụng tại khóa học

===> Design Tech nói không với đào tạo lý thuyết suông, chủ yếu đào tạo bừng hình thức thực hành.

===> Hướng dẫn, kèm cặp cho từng học viên thực hành trực tiếp ngay tại lớp.

===> Tập trung đào tạo theo đúng chuyên môn và yêu cầu công việc của từng người.

===> hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao cho tới khi có thẻ làm được.

===> Biên soạn và cung cấp giáo trình, bộ bài tập phù hợp cho các đối tượng, ngành nghề.

===> Áp dụng những bài tập mang tính ứng dụng thực tế vào trong chính bài giảng. Học viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức.

Lớp học làm video tại Design Tech

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ DESIGN TECH

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.8853.9958 HOẶC MS HOÀNG LAN 09447.4499.221

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),