Hướng dẫn học làm video after effect từ cơ bản đến nâng cao tại Hai Bà Trưng

Lĩnh vưc truyền thông, quảng cáo bằng Video hình ảnh đang là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay.  Với sự hiệu quả trong việc sử dụng các Video để làm marketing, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Và bạn cảm thấy mình cần các kỹ năng biên tập và xử lý Video chuyên nghiệp. Vậy thì không cần phải chần chừ nữa bạn ơi. Tham gia ngay khóa Hướng dẫn học làm video after effect từ cơ bản đến nâng cao tại Hai Bà Trưng. Một khóa học được Design Tech tổ chức dành riêng cho các đối tượng có nhu cầu học tập tại Hà Nội.

Hướng dẫn học làm video after effect từ cơ bản đến nâng cao tại Hai Bà Trưng

Là điểm đến uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. Design Tech đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi có những phương pháp giảng dạy và hình thức đào tạo đặc biệt khoa học. Giúp học viên dễ dàng năm bắt, hiểu và vận dụng được vào cong việc thực tế sau khi học. Đảm bảo 100% học viên đã học là chắc chắn làm được việc thành thạo.

==> Tham khảo thêm: Lớp học làm video After Effect chuyên nghiệp tại Bắc Từ Liêm

Tham khảo các khóa học khác của Design Tech

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội

Khóa học autocad xây dựng

Lớp học Premiere cấp tốc Hà Nội

Những ai có thể theo học After Effect?

— Các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT, báo chí, truyền tthoong, marketing cũng nên tranh thủ học trước kỹ năng để tìm kiếm cơ hội phát triển sau khi ra trường.

— Các bạn làm bảng Led điện tử cũng nên học để phục vụ công việc làm trình chiếu demo các dự án tại các tòa nhà.

— Các bạn sinh viên chuyên ngành mỹ thuật, kiến trúc có lợi thế về kiến thức mỹ thuật nên đón đầu học ngành đồ họa động để nâng cao lợi thế cạnh tranh của bản thân.

— Các bạn sinh viên muốn theo học các chuyên ngành đồ họa quảng cáo và kỹ xảo.

— Những bạn học sinh hoặc người đang đi làm yêu thích và có nhu cầu làm các clip để tặng người thân bạn bè.

Ứng dụng After Effect trong thực tiễn

===> Adobe After Effect là một phần mềm chuyên xử lý chuyển động và kỹ xảo video. Cho phép tạo ra những hiệu ứng hình xuất sắc, mượt mà trong thời gian nhanh chóng.

===> Có thể xử lý thành phần 3D, cho phép kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ của nhiều đối tượng trong video.

===> After Effect cho phép tạo đường viền chuẩn, Dò tia, ép text và khối. Khả năng tương thích và xử lý chuyển động cho đối tượng được tạo bởi Illustrator tuyệt vời.

===> Phần mềm After effect sở hữu tính năng chuyên sâu về kỹ xảo video và xử lý chuyển động.

Môi trường học tập chuyên nghiệp tại Design Tech

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ DESIGN TECH

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.8853.9958 HOẶC MS HOÀNG LAN 09447.4499.221

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),