Lớp học corel ngắn hạn tại Ngọc Thụy Long Biên

Design Tech hân hạnh chào mừng bạn đến với Lớp học corel ngắn hạn tại Ngọc Thụy Long Biên. Một địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Điểm đến đáng tin cậy dành cho các đối tượng có nhu cầu học tập chuyên nghiệp để có tay nghề thực tế. Bạn đang ở tại khu vực quận Hoàn Kiếm, Long Biên, Tây Hồ, Đông Anh, Gia Lâm,… Bạn tìm trung tâm uy tín và đào tạo chất lượng thực sự để tham gia. Vậy thì đừng ngần ngại tìm hiểu và đăng ký tham gia khóa đào tạo của Design Tech chúng tôi nhé.

Lớp học corel ngắn hạn tại Ngọc Thụy Long Biên

Lớp học corel ngắn hạn tại Ngọc Thụy Long Biên

Lựa chọn tham gia học tập tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp của Design Tech. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Với đội ngũ giảng viên đã có kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm trong nghề. Các đối tượng học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tay nghề thực tế sau khi hoàn thành khóa học. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết thông tin khóa học liên hệ Ms Hoàng Lan 0947499221 để được hỗ trợ.

===> Tham Khảo: Lớp học corel ngắn hạn tại Ngọc Lâm

Chương trình đào tạo khóa corel chuyên nghiệp của Design Tech:

Lớp học corel ngắn hạn tại Ngọc Thụy Long Biên

Nội dung đào tạo Lớp học corel ngắn hạn tại Ngọc Thụy Long Biên

Đến với lớp đào tạo corel chuyên nghiệp tại gia thụy của Design Tech. Học viên sẽ được học bài bản từ A=>Z cho tới khi thành thạo. Bạn sẽ chỉ cần khoảng từ 10-15 buổi học tương tác trực tiếp đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm. Được hướng dẫn thực hành trực tiếp ngay tại lớp cho tới khi có tay nghề thực tế.

Lớp học corel ngắn hạn tại Ngọc Thụy Long Biên

Tham khảo thêm các khóa học khác của Design Tech

Lớp học dựng hình phối cảnh 3D tại hà nội

Khóa học photoshop chuyên nghiệp Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo ngắn hạn

Phương pháp đào tạo được áp dụng tại khóa học:

— Design Tech lựa chọn áp dụng các phương pháp đào tạo đặc biệt khoa học và hiệu quả. Học viên tham gia khóa học của chúng tôi sẽ được đào tạo 100% bằng hình thức thực hành.

— Trực tiếp đội ngũ giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc và hướng dẫn ngay tại máy tính. Mọi đối tượng học viên đều sẽ được tương tác và làm việc trực tiếp cùng các giảng viên lâu năm, vững tay nghề.

— Học viên được cầm tay chỉ việc và hướng dân thực hành trực tiếp cho tới khi thành thạo mới thôi.

— Nội dung chương trình đào tạo được biên soạn và chắt lọc phù hợp với nhiều đối tượng.

— Chú trọng đào tạo theo hướng chuyên môn và yêu cầu công việc bạn cần. Luôn đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu thực tế.

— Lịch học linh động cho học viên chủ động sắp xếp và lựa chọn. Học viên có công việc hoặc phải đi công tác đột xuất có thể báo nghỉ và buổi sau đi học bình thường mà không lo bị mất bài. Bạn có thể đăng ký học 3 buổi/ tuần hoặc nhiều hơn nếu có thể sắp xếp nhé.

Đối tượng nào phù hợp với khóa corel chuyên nghiệp:

+ Các bạn sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn theo nghề thiết kế đồ họa quảng cáo đều có thể tham gia học.

+ Đối tượng là người kinh doanh quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những sản phẩm bắt mắt để in. Tất nhiên là bạn nên học corel rồi.

+ Những người đang có dự định mở cửa hàng thiết kế quảng cáo, in ấn tốt nhất bạn nên học phần mềm corel draw để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà không bị phụ thuộc.

+ Đối tượng là chủ nhà xưởng hay các cửa hàng kinh doanh thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo,..

+ Bạn là cán bộ công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp được cử đi học để nâng cao trình độ chuyên môn và chuẩn hóa kiến thức,..

+ Bạn là người yêu thích công việc thiết kế và đã biết sơ qua về phần mềm corel.

+ Hoặc bạn đã tham gia học thiết kế tại các trung tâm khác nhưng kết quả chưa được như kỳ vọng hoặc chưa ứng dụng được vào công việc..

Hình ảnh lớp học corel chuyên nghiệp

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221

MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM HÀ NỘI

CS2: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 – TÒA B3, TẬP THỂ DU LỊCH,

NGÕ 1 KIM ĐỒNG ( SỐ 809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,

HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)

CS3: P408 TẦNG 4, SỐ NHÀ 3, NGÕ 135 NGUYỄN VĂN CỪ,

LONG BIÊN, HÀ NÔI ( CÁCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẮC HÀ 100M)

Tags: lớp học corel ngắn hạn tại ngọc thụy long biên, địa chỉ học corel uy tín ngọc thụy, học corel ở đâu tốt tại ngọc thụy, địa chỉ học corel chất lượng tại ngọc thụy long biên, khóa đào tạo corel chuyên nghiệp tại ngọc thụy long biên, nên học corel ở đâu tốt ngọc thụy long biên, khóa học corel chất lượng ngọc thụy long biên, trung tâm đào tạo corel uy tín ngọc thụy long biên, lớp đào tạo corel cấp tốc ngọc thụy, học corel tại ngọc thụy, long biên, hoàn kiếm, ba đình, tây hồ, đông anh, gia lâm, sóc sơn,.…