Lớp học corel ngắn hạn tại Sài Đồng Long Biên

Design Tech hân hạnh chào mừng bạn đến với Lớp học corel ngắn hạn tại Sài Đồng Long Biên. Một địa chỉ đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệ và chất lượng tại Hà Nội. Điểm đến uy tín và đáng tin cậy dành cho các đối tượng có nhu cầu học thiết kế tại Long Biên. Với hình thức đào tạo dạy kèm ” cầm tay chỉ việc” trực tiếp ngay tại lớp. Mọi đối tượng yêu thích, đam mê hay có nhu cầu học tập đều có thể tham gia khóa học tại đây. Với kinh nghiệm hoạt động và làm nghề lâu năm. Chúng tôi luôn đặt chất lượng tay nghề thiết kế của học viên lên hàng đầu. Chỉ cần đến với môi trường đào tạo của Design Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lớp học corel ngắn hạn tại Sài Đồng Long Biên

Tham gia khóa học của chúng tôi học viên sẽ được cầm tay chỉ việc và thực hành trực tiếp ngay tại máy. Học đến đâu bạn có thể hiểu và thực hành làm được luôn đến đó. Trực tiếp đội ngũ giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn đến khi thành nghề mới thôi. Cam kết 100% học viên đã học là chắc chắn làm được việc. Design Tech nói không với đào tạo kém chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp cho học viên nhanh chóng có được tay nghề thực tế để phục vụ công việc. Liên hệ hotline Ms Hoàng Lan 0947499221 để được hỗ trợ trực tiếp.

===> Tham Khảo: Lớp học corel ngắn hạn tại Bồ Đề

Chi tiết nội dung chương trình khóa học corel chuyên nghiệp tại Design Tech:

Các học viên có thể tham khảo các khóa học khác của Design Tech

Lớp học 3Ds max và vray tại Hà Nội

Khóa học corel ngắn hạn Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo

Học viên được đào tạo bằng hình thức và phương pháp nào:

— Mọi đối tượng được cầm tay chỉ việc và hướng dẫn thực hành trực tiếp ngay tại máy. Mỗi bài thực hành chúng tôi sẽ giảng kèm lý thuyết để các bạn tiếp thu một cách dễ dàng.

— Chúng tôi nói không với đào tạo lý thuyết xuông. Mọi học viên được đào tạo bằng hình thức dạy kèm cầm tay chỉ việc.

— Không đào tạo tập trung theo lớp mà đào tạo theo chương trình riêng của từng học viên.

— Tập trung đào tạo đúng trọng tâm chuyên môn, lĩnh vực học viên cần.

— Tạo mọi điều kiên thuận lợi cho học viên cọ sát “kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm”

— Chúng tôi giảng dạy một cách bài bản chuyên nghiệp từ mức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Để người không biết gì cũng có thể tham gia học được.

— Chúng tôi có đầy đủ các cơ sở vật chất máy móc để giúp bạn học một cách nhanh nhất mà không phải lo lắng.

Những ai phù hợp với khóa học corel này:

+ Các bạn học sinh, sinh viên yêu thích, đam mê hay có nhu cầu học tay nghề thiết kế.

+ Những bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, kiến trúc, xây dựng,..

+ Các anh chị chủ nhà xưởng hay các cửa hàng kinh doanh thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo,..

+ Đội ngũ cán bộ công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp được cử đi học để nâng cao trình độ chuyên môn và chuẩn hóa kiến thức,..

+ Những người yêu thích công việc thiết kế đã biết sơ về corel cũng có thể học chuyên sâu tại khóa học này.

+ Hoặc những đối tượng đã tham gia học thiết kế tại các trung tâm khác nhưng kết quả chưa được như kỳ vọng hoặc chưa ứng dụng được vào công việc..

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221

MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM