Lớp học corel ngắn hạn tại Thạch Bàn Long Biên

Lớp học corel ngắn hạn tại Thạch Bàn Long Biên. Một khóa đào tạo kỹ năng thiết kế trên phần mềm đồ họa corel chuyên nghiệp do Design Tech tổ chức. Là địa chỉ đào tạo tay nghề thiết kế đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Với phương châm đào tạo luôn chú trọng đầu ra và tay nghề của học viên lân hàng đầu. Là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các bạn có nhu cầu và dự định tham gia khóa học thiết kế corel. Tại đây chúng tôi đã đào tạo thành công hàng trăm nghìn học viên ra và làm được nghề thành thạo.

Lớp học corel ngắn hạn tại Thạch Bàn Long Biên

Lựa chọn tham gia các khóa học thiết kế do Design Tech tổ chức. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cho tới khi thành thạo. Được tương tác và làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm. Cùng phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả. Học đến đâu học viên được thực hành luôn đến đó. Đảm bảo học viên có tay nghề thực tế sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

===> Tham Khảo: Lớp học corel ngắn hạn tại Nguyễn Văn Cừ

Đối tượng nào phù hợp tham ga lớp học corel tại Design Tech:

Lớp học corel ngắn hạn tại Thạch Bàn Long Biên

— Các bạn sinh viên mới ra trường không có việc làm và muốn theo nghề đồhọa quảng cáo có thể tham gia học.

— Những người kinh doanh muốn tự thiết kế các sản phẩm để quảng cáo, truyền thông cho mình.

— Những đối tượng đang là chủ xưởng hoặc đang có dự định mở cửa hàng in ấn, quảng cáo có thể học để tự quản lý và phục vụ công việc.

— Các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành đồ họa truyền thông, quảng cáo, đồ họa in ấn có thể học để bổ sung kỹ năng.

— Cán bộ công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp được cử đi học để nâng cao trình độ chuyên môn và chuẩn hóa kiến thức,..

— Những người yêu thích và muốn trải nghiệm phần mềm corel.

— Những bạn đã tham gia học thiết kế tại các trung tâm khác nhưng kết quả chưa được như kỳ vọng hoặc chưa ứng dụng được vào công việc..

Nội dung chương trình khóa học corel chuyên nghiệp:

Lớp học corel ngắn hạn tại Thạch Bàn Long Biên

Tham khảo thêm các khóa học khác của Design Tech:

Khóa học 3Ds max và vray tại Hà Nội

Lớp học premiere chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội

Môi trường học tập tai Design Tech

+ Học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất.

+ Giảng viên là những chuyên viên thiết kế và kỹ sư đồ họa lâu năm, vững tay nghề.

+ Tạo không gian học tập thân thiện, cởi mở có sự tương tác giữa học viên và giảng viên.

+ Trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị phục vụ học tập.

+ Không gian lớp học rộng rãi, sạch sẽ, có phòng lạnh và được bố trí theo phong cách dân thiết kế.

Hình ảnh lớp học corel chuyên nghiệp

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221

MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM