Lớp học photoshop ở Thanh Trì Hà Nội

Lớp học photoshop ở Thanh Trì Hà Nội. Nếu bạn đang tìm lớp học photoshop tại Thanh Trì Hà Nội để tham gia thì hãy đến ngay với DESIGNTECH. Chúng tôi là một công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D&3D đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây chúng tôi có đội ngũ giảng viên là những chuyên viên thiết kế, kỹ sư lâu năm am hiểu nhiều ngành nghề. Đến với Design Tech bạn sẽ được trải nghiệm khóa học photoshop chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Lớp học photoshop ở Thanh Trì Hà Nội

Đến với môi trường học thiết kế đồ họa của Design Tech. Học viên sẽ có cảm giác như đi làm thực tế bạn sẽ được thỏa sức mình để học hởi những kinh nghiệm. Bởi chúng tôi luôn đưa những dự án thực tế vào trong chính bài giảngcủa các bạn. Đảm bảo bạn đến với chúng tôi đã học là xác định sẽ làm được.

Bạn còn những lo lắng hay thắc mắc về khóa học. Bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua hotline: Ms. Hoàng Tĩnh 0968.853.958. Để nhận ngay sự giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học photoshop ở Thanh Trì Hà Nội. Tại sao bạn nên tham gia khóa học photoshop của Design Tech

— Là một trung tâm đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa lâu năm, uy tín.

— Giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc và hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy tính cá nhân

— Đào tạo theo chương trình học riêng của từng học viên. Tập trung đào tạo đúng chuyên môn trọng tâm công việc.

— Phương pháp đào tạo khoa học và mới mẻ nhất. Theo phương châm “cầm tay chỉ việc”

— Chúng tôi đưa trực tiếp các bộ bài tập và dự án thực tế vào trong các buổi học để học viên có cơ hội cọ sát.

— Chúng tôi hỗ trơ đầy đủ các trang thiết bị máy móc phụ vụ học viên.

— Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động, thân thiện và nhiệt huyết.

— Chúng tôi luôn tạo sự thoải mái, không gian cởi mở để học viên có thể thỏa chí sáng tạo mà không gặp vấn đề trở ngại gì.

— Lịch học linh động theo học viên phù hợp cho mọi đối tượng có thể tham gia. Bạn có thể tự lên lịch học mà bạn cảm thấy phù hợp nhất cho mình.

— Hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có được tay nghề thiết kế thực tế.

Lớp học photoshop ở Thanh Trì Hà Nội

==>>>> Bạn có thể tham khảo các khóa học khác của Design Tech dưới đây:

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Học autocad tại Hà Nội

Lớp học photoshop ở Mê Linh Hà Nội

Học 3Ds max và vray tại Hà Nội

Nội dung chương trình khóa học photoshop của Design Tech như sau:

— Photoshop được ứng dụng phổ biến và gần như tất cả mọi người đều biết tới sự có mặt của nó. Nó được sử dụng trong tất cả mọi hoạt động liên quan tới ảnh bitmap…Trong mọi lĩnh vực photoshop luôn tỏ ra là một phần mềm đồ họa mạnh mẽ nhất, thân thiện và rất dễ dàng sử dụng.

— Để có thể nắm hết được các công cụ và sử dụng thành thạo phần mềm photoshop này. Bạn chỉ mất khoảng 10 -15 buổi thưc hành trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Là bạn có thể nắm hết kiến thúc về phần mềm và thiết kế thành thạo.

Lớp học photoshop ở Thanh Trì Hà Nội

Đối tượng có thể tham gia khóa học của Design Tech là những ai?

— Chúng tôi đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ và ngành nghề.

— Mọi đối tượng có nhu cầu học đều có thể tham gia khóa học của Design Tech.

— Học sinh, sinh viên có dự định theo ngành có thể tham gia khóa học này.

— Bạn đang làm trong nghề muốn học hỏi thêm kinh nghiệm kiến thức bạn có thể đến với khóa học

— Những đối tượng học tại trung tâm khác nhưng chưa nắm được muốn học bổ sung kiến thức.

Thành thạo phần mềm photoshop bạn có thể làm được những gì?

— Bạn có thể: Cắt ghép, phục chế, chỉnh sửa ảnh. Làm ra những bức ảnh đẹp trên từng centimet.

— Tự tay thiết kế ra sản phẩm đẹp, có tính ứng dụng cao. Thiết kế logo, tờ rơi, banner, báo chí, in ấn, ảnh viện….

— Xây dựng ý tưởng về các sản phẩm đồ hoạ truyền thông

— Sản phẩm Banner cho website, Facebook, Zalo

— Sản phẩm banner quảng cáo trên các trang web