Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội

Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội. Dường như ai cũng mong muốn mình có một ngôi nhà đẹp, một không gian ở sang trọng và bắt mắt. Hiện nay Công ty chúng tôi đang nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội. Mong muốn phác họa ý tưởng kiến trúc phá cách mà khách hàng nào muốn sự khác biệt trong không gian sống hiện nay.

Tự hào là đơn vị thiết kế nội thất nhà phố có thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Thiết kế đồ họa DESIGNTECH đã và đang chinh phục sự hài lòng của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Bằng chất lượng thi công chăm chút tới từng chi tiết và luôn đặt sự tâm huyết lên hàng đầu để phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến khách hàng giới thượng lưu.

Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội

Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm có nhiệt huyết trong công việc. Và không ngừng học hỏi chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp có chất lượng cao. Đặc biệt chi phí thiết kế lại giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm được thiết kế sẽ đúng tiêu chuẩn.

Quý khách có nhu cầu thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi  qua hotline: 0968.853.958. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

NHẬN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT NHÀ PHỐ TẠI HÀ NỘI

— Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố là thế mạnh của DESIGNTECH. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư, chuyên viên thiết kế có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, thiết kế nội thất, kết cấu, cơ điện, …Chúng tôi đã và đang tham gia tư vấn thiết nội thất cho rất nhiều công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật trên khắp mọi miền đất nước.

— Thế mạnh luôn làm nên sự khác biệt của thương hiệu DESIGNTECH. Chúng tôi làm việc có tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc cẩn thận. Song song đó chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra những gợi ý, ý tưởng sáng tạo. Nhằm mang đến những sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

— Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực và mục tiêu cho DESIGNTECH phát triển. Vì vậy chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực tạo dựng niềm tin với khách hàng qua từng mẫu thiết kế.

— Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế luôn mang lại cho đối tác giải pháp tốt nhất, thuận lợi nhất, kinh tế nhất.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ CỦA DESIGNTECH:

==>> Được tư vấn kỹ trước khi bắt tay vào thiết kế ngôi nhà của bạn

==>> Thiết kế đẹp – ấn tượng bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

==>> Có kỹ thuật giám sát riêng cho từng công trình -> đảm bảo chất lượng tốt nhất

==>> Hỗ trợ sửa bản vẽ cho khách hàng trong suốt qua trình thi công

==>> Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong suốt quá trình thi công

==>> Bảo hành hạng mục thi công đúng hạn và nhanh gọn.

==>> Hoàn thiện công trình xây dụng đúng tiến độ theo hợp đồng đã thỏa thuận

==>> Được ký kết hợp đồng đảm bảo.

==>> Cam kết thiết kế theo đúng hạng mục, yêu cầu của khách hàng.

BỘ BẢN VẼ NỘI THẤT KIẾN TRÚC CẦN NHỮNG GÌ?

— Mặt bằng bố trí vật dụng nội thất.

— Phối cảnh 3D nội thất công trình.

– Triển khai chi tiết vách nội thất công trình.

– Triển khai chi tiết vật dụng nội thất.

– Dự toán chi phí thi công nội thất.

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT:

Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội

Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội

NẾU BẠN MUỐN MÌNH CÓ THỂ TỰ TÂY THIẾT KẾ CĂN NHÀ THEO CHÍNH MÌNH BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC DƯỚI ĐÂY:

Học họa viên kiến trúc tại Hà Nội

Học thiết kế cảnh quan ở đâu tốt nhất Hà Nội

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 

— Khách hàng cùng kiến trúc sư trao đổi và nắm các thông tin ( bối cảnh,nhu cầu, sở thích, mong muốn của chủ đầu tư…) để từ đó có thể lên phương án thiết kế đáp ứng được yêu cầu của khách hàng

— Sau khi có được thông tin nhu cầu của khách hàng, kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ và cùng khách chỉnh sửa, thống nhất đến khi đồng ý được phương án.

— Khi khách hàng đồng ý thống nhất phương án thiết kế. Kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế phối cảnh 3D ngoại thất và triển khai hồ sơ kỷ thuật thi công.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ

Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà NộiNhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà NộiNhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội

KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội

Nhận thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tại Hà Nội